Cần chuẩn bị những gì cho ngày chụp ảnh cưới?

Làm thế nào để sau này khi nhìn lại những tấm ảnh cưới vẫn thấy thật đẹp và ấn tượng! Ngay từ lúc chuẩn bị cưới, các bạn cần chuẩn bị thật kỹ cho ngày chụp ảnh cưới nhé! Tinh thần và sức khoẻ và hai trong những yếu tố quan trọng nhất ngoài việc có được đội ngũ ekip chụp ảnh chuyên nghiệp…

Đầu tiên là chọn thợ chụp ảnh:

Các bạn cần tham khảo qua những bức ảnh, những tác phẩm mà người thợ ấy đã chụp trước đây. Nên chọn người thợ có khả năng chụp tốt cả trong studio lẫn ngoại cảnh để các bạn có nhiều sự lựa chọn. Ngoài ra các bạn nên chọn dịch vụ có studio chụp ảnh cưới ngay tại cửa hàng áo cưới để tránh phải mất công và thời gian di chuyển.

Phong cách chụp ảnh cưới:

Cô dâu và chú rể cần thống nhất với nhau về phong cách của bộ ảnh cưới, thể hiện được cá tính và sự hợp nhất của hai bạn trong mỗi bức hình. Các bạn nên tạo kiểu theo ý thích và tính cách để những bức hình trọng thật tự nhiên, thoải mái.

Các bạn cần tưởng tượng về những bức ảnh ghi dấu ấn hạnh phúc của hai người sẽ như thế nào? Ở Việt Nam, ảnh cưới khá quan trọng vì đó là vật trang trí không thể thiếu trong tiệc cưới, đồng thời cha mẹ cũng mong muốn được lưu giữ một vài bức ảnh đẹp của con gái để làm kỷ niệm.

chuẩn bị cưới, chụp ảnh cưới, chụp hình cưới đẹp
Đừng quên ghi lại những hình ảnh hậu trường vui nhộn trong ngày chụp ảnh cưới nhé

Trang điểm:

Hãy nhớ rằng ngày chụp ảnh cưới là một ngày khá dài và có nhiều việc phải làm vì vậy bạn có rất ít thời gian để chỉnh sửa lớp trang điểm. Các bạn hãy luôn mang theo mình những tuýp son và phấn phủ để khi cần thiết có thể dặm lại chút để trông lúc nào cũng rạng ngời.

Các bạn nên chọn cho mình kiểu tóc không quá phức tạp và trang điểm không trôi giúp tránh trường hợp tóc bị rối bù vì nắng gió hay lớp trang điểm nhầy nhụa vì sức nóng ngoài trời.

Khung cảnh:

Các bạn nên cùng với người thợ đến nơi chụp ảnh trước và chụp thử vài kiểu ảnh nếu muốn chắc rằng khung cảnh mà mình chọn để chụp ảnh cưới là phù hợp nhất. Tuy nhiên nếu việc tiền trạm này tốn kém nhiều chi phí thì các bạn cũng có thể nhờ bạn bè chụp vài tấm hình bằng máy ảnh cá nhân của họ và cho vài ý kiến xem bạn có thích hợp với nơi chụp hình này hay không.

Vào  ngày đãi tiệc cưới, trước khi quan khách đến cô dâu chú rể nên có một bức ảnh chụp trang trọng phía trước cổng chính vì lúc đó mọi thứ từ quần áo, kiểu tóc, trang điểm… vẫn còn tươm tất.

Điều cuối cùng Honey’s Bridal khuyên các bạn là đừng quên ghi lại những bức ảnh hậu trường vui nhộn của buổi chụp ảnh cưới để lưu giữ những kỷ niệm thật đẹp và ý nghĩa của đám cưới trọng đại nhé.

Aocuoigiare.com.vn

——————————————
Mọi nhu cầu về dịch vụ cưới hỏi: THUÊ ÁO CƯỚI, CHỤP ẢNH CƯỚI, TRANG ĐIỂM CÔ DÂU, ALBUM CƯỚI TRỌN GÓI … vui lòng liên hệ:
Áo cưới Honeys Bridal
Địa chỉ: 489a/21/62 Huỳnh Văn Bánh, P.13, Q.Phú Nhuận, TP.HCM (mặt tiền hẻm)
Hotline: 0123456.6802
Email: HoneysBridal@gmail.com
Website: AoCuoiGiaRe.com.vn

Chuyên mục: Chụp hình cưới

Tags: ,,,,

Call Now Button