Tản mạn du học Mỹ 2015 cùng Á Châu, dịch vụ du học Mỹ uy tín

Du học Mỹ luôn là ước mơ của tất cả du học sinh trên toàn thế giới cũng như Việt Nam, tại sao họ lại chọn du học tại Mỹ là nơi phát triển tương lai? Hãy cùng du học Á Châu tản mạn vài điều về du học Mỹ 2015 các bạn nhé!

>> Tham khảo: Chi phí du học Mỹ tự túc

Học tập tại Mỹ – Một góc nào đó cho mỗi con người: Người ta tìm thấy ở nước Mỹ vòng tay chào đón mọi nền văn hóa và ít sự lảng tránh, họ luôn tiếp nhận những gì khác biệt và mới lạ; đó là vì người Mỹ hiểu rằng họ có đủ mọi điều kiện để giúp bất kỳ cá nhân nào hòa nhập, tôi luyện và thành công. Từ thành phố lớn đến thị trấn nhỏ, từ vùng đất tuyết trắng Alaska đến điều kiện khí hậu ấm mát quanh năm California, là những điều kiện sống phong phú nuôi dưỡng những cá nhân lập nghiệp.

Người ta làm gì để chạm chân tới thương hiệu của đất nước Mỹ: Câu trả lời là từ khoảng thế kỷ 15, các dòng người từ khắp các châu lục đổ về đây để theo đuổi giấc mơ Mỹ, cho đến nay khi chính sách về di dân đã ổn định dần, cư dân thế giới tìm giấc mơ nước Mỹ cho bản thân khác với thế hệ trước đó. Họ có cách nghĩ khác, họ không đưa gia đình, vợ chồng và con cái sang Mỹ để sống mà họ bắt đầu sang Mỹ để du học, để có được tương lai tốt đẹp khi họ sống ở bất kỳ nơi đâu.

du học mỹ, du hoc my 2015, công ty du học mỹ
Tản mạn du học Mỹ 2015 cùng du học Á Châu – Công ty du học Mỹ uy tín tại Việt Nam.

Các chương trình giáo dục cho du học sinh là vô tận: Các trường Cao đẳng, Đại học ở Mỹ rộng mở chào đón học sinh, sinh viên quốc tế với vô số lựa chọn cho các chương trình học. Với con số biết nói có hơn 4000 trường Cao đẳng và Đại học tại Mỹ, một bạn du học sinh có thể dễ dàng lựa chọn cho bản thân mình các chương trình học yêu thích tại một trường và vẫn có thể lọc ra được nhiều trường khác với một chương trình giáo dục tương tự trong trường hợp muốn chuyển nơi học tập.

Tuy nhiên chất lượng luôn đi đôi với số lượng ở các trường tại Mỹ: Website nổi tiếng The World University Rankings chuyên xếp hạng các trường Đại học của thế giới, gói gọn đẳng cấp giáo dục của đất nước hợp chủng quốc này trong một bài thống kê mang tên “Tốt nhất của những nơi hàng đầu”, trong 200 trường được đánh giá là chất lượng nhất thế giới thì đã có đến 72 trường là của nước Mỹ.

Chính sách giáo dục luôn được coi trọng nhất: Để duy trì sự hấp dẫn và chất lượng giáo dục của mình, các nhà làm luật của Mỹ ngày một coi trọng các chính sách giáo dục hơn, đặc biệt là các Tổng thống những nhiệm kỳ gần đây. Ông Obama khi nhậm chức đã thực hiện hai việc đó là:

+ Duy trì thời gian OPT (thời gian được phép làm việc thực tế sau tốt nghiệp của một sinh viên nước ngoài) cho các ngành khoa học, kỹ thuật, kỹ sư và toán tối đa là 29 tháng thay vì chỉ 12 tháng của nhiều vị Tổng thống tiền nhiệm.

+ Và chính sách thứ 2 của ông là mở rộng các loại ngành học được phép sử dụng thời gian cho OPT như trên, đó là các ngành công nghệ đất vi sinh, công nghệ và ứng dụng đồ họa, khoa học thực phẩm sữa (dairy science), khoa học thần kinh…

Nhiều ý kiến bảo thủ đã cho rằng ông Obama làm như vậy là tạo ra sự cạnh tranh không công bằng và đẩy những sinh viên du học Mỹ mới tốt nghiệp vào tình trạng thất nghiệp, nhưng trên thực tế thì kết quả đạt được hoàn toàn ngược lại, nó giúp các thanh niên Mỹ phải tự trau dồi để có thể cạnh tranh và phát triển bản thân.

Chính vì có tài nguyên, con người, hệ thống luật pháp chặt chẽ và những cá nhân xuất sắc, nước Mỹ sẽ tiếp tục là một điểm đến vô cùng hấp dẫn đối với tất cả những ai ấp ủ giấc mơ vươn tới thành công, tiền bạc và sự nổi tiếng hay đơn giản chỉ là nâng tầm bản thân bằng tri thức.

Đất nước Mỹ trong phim ảnh: Có rất nhiều bộ phim nói về những triệu phú đô la đi lên từ bàn tay trắng đã được thực hiện, với những câu chuyện mang tính giáo dục sâu sắc và những bài học cuộc đời xúc động. Không hề ngẫu nhiên mà những con người đó chúng ta xem trên màn ảnh đều là người Mỹ. Và cũng không hề ngẫu nhiên mà họ cũng biến số 0 của bản thân thành số 1 và sáu số 0 theo ngay tại đất Mỹ.

Lời kết từ du học Á Châu: Đã đến lúc chúng ta cần nghĩ: Mình đã có giấc mơ du học Mỹ? Các bạn đã sẵn sàng cho các thử thách và khám phá bản thân? Nếu câu trả lời là có thì hãy nhanh chóng bắt tay và thực hiện hóa giấc mơ du học Mỹ của bạn, du học Á Châu chúc các bạn thành công trên con đường đã chọn!

Du học Á Châu – Dịch vụ du học Mỹ uy tín tại Việt Nam

>> Tham khảo: Điều kiện xin visa du học Mỹ 2015

——————————————–

CÔNG TY DU HỌC Á CHÂU – CÔNG TY DU HỌC UY TÍN TẠI VIỆT NAM

Địa chỉ: 224/39/43 Đường số 8, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP.HCM

Email: tuvanduhocachau@gmail.com

Website: http://duhocachau.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocachau

Hotline: 0938 894569 (24/24)

——————————————–

du học Úc 2015du học Canada 2015tin tức du học

Chuyên mục: Giáo dục du học

Tags: ,,,,

Call Now Button