Du học Anh 2015: Những ngành học uy tín hàng đầu – Du học Á Châu

Du học Anh 2015: Công ty du học Á Châu giới thiệu cùng Quý phụ huynh và các bạn một số ngành học uy tín hàng đầu được quan tâm nhiều nhất của du học sinh khi đi du học Anh.

Vương quốc Anh (United Kingdom of Great Britain and Northern Ireland, tên gọi vắn tắt là United Kingdom – UK) nằm ở Tây Bắc Châu Âu bao gồm 4 lục địa chính là: Anh (England), Scotland, Wales và Bắc Ireland. Ngoài ra Vương Quốc Anh còn bao gồm một số hòn đảo và quần đảo khác tại nhiều nơi trên thế giới. Vương quốc Anh có dân số khoảng 62 triệu người.

Du học sinh Việt Nam chọn du học Anh vì đất nước này có hệ thống giáo dục tiên tiến, nhiều cơ hội nhận học bổng, thời gian xét Visa nhanh, khóa học linh động với chế độ đào tạo chất lượng, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

du học anh, du học anh 2015, công ty du học anh uy tín
Du học Anh 2015: Những ngành học được quan tâm hàng đầu – Công ty du học Á Châu – Dịch vụ du học Anh uy tín tại Việt Nam.

Hiện nay có khoảng hơn 6,000 du học sinh Việt Nam du học tại Anh, có rất nhiều ngành học cho các bạn du học sinh Việt Nam lựa chọn, tuy nhiên có một số ngành học luôn là ưu tiên hàng đầu của các bạn du học sinh. Dưới đây là một số ngành học tiêu biểu mà các bạn sinh viên Việt Nam nên quan tâm khi có ý định sang du học Anh 2015:

– Khối ngành Kinh doanh, Quản trị,  Kinh tế, Tài chính:

Các bạn du học Anh theo học các khóa về kinh tế, tài chính, kinh doanh và quản trị ngoài lý do để thụ hưởng một nền giáo dục tiên tiến, còn để có cơ hội va chạm với thực tế tại chính thị trường khổng lồ này. Với bề dày thành tích về dịch vụ thương mại, Vương quốc Anh là một trong những quốc gia hàng đầu về giao thương, với thế mạnh chuyên biệt về ngân hàng, kế toán và bảo hiểm. Năm 2011, Diễn đàn Kinh tế thế giới xếp hạng Vương quốc Anh thứ 3 thế giới về dịch vụ tài chính, chỉ sau Hongkong và Mỹ. Nhiều công ty quốc tế, tổ chức tài chính và các hãng luật đặt trụ sở châu Âu và Vương quốc Anh của mình tại Đặc khu tài chính London (City of London hay Square Mile). London đứng đầu trong danh sách các Trung tâm tài chính toàn cầu 2011; Edinburgh và Glasgow đều có tên trong top 50.

– Khối ngành Kỹ thuật:

Theo những số liệu về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ngành kỹ thuật và công nghệ tìm được việc làm cho thấy sinh viên kỹ thuật là những người có tay nghề và khả năng tuyển dụng cao nhất sau khi tốt nghiệp tại Vương quốc Anh. Sinh viên kỹ thuật tại Anh thường xuyên được tham gia vào các dự án của trường đại học cũng như tại các doanh nghiệp. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp các SV mới ra trường nhưng đã có tay nghề vững và khả năng hòa nhập cao với môi trường làm việc thực tế.

– Khối ngành Truyền thông – Báo chí:

Ngành báo chí và truyền thông luôn là một trong những ngành nghề hot không chỉ ở Việt Nam, Anh Quốc mà còn trên phạm vi toàn thế giới. Tại Anh, ngành công nghiệp nội dung mang lại nguồn thu rất lớn từ âm nhạc, điện ảnh, thiết kế trang web, xuất bản ấn phẩm dạng in và kỹ thuật số, trò chơi điện tử, quảng cáo và sản xuất truyền hình. Hãng truyền hình do nhà nước quản lý BBC nổi tiếng trên toàn thế giới về các chương trình truyền hình, phát thanh và nội dung trên internet. BBC cũng xuất bản nhiều tạp chí, sách và có nhiều dự án hợp tác trên toàn thế giới.

Tuy nhiên ngành báo chí và truyền thông được ưa chuộng không chỉ vì truyền thông đang trở thành một trong những ngành hái ra tiền trong thời đại kỹ thuật số, mà còn vì sinh viên tốt nghiệp từ những ngành này có khá nhiều lựa chọn nghề nghiệp. Một trong những yêu cầu được chú trọng trong đào tạo là sự linh hoạt và khả năng thích ứng, vì môi trường truyền thông hiện tại thay đổi không ngừng.

Với nhu cầu của thị trường lao động tại Anh, các trường đại học ở Anh luôn có sức ép phải đào tạo ra những chuyên viên có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để có thể dễ dàng hòa nhập vào môi trường làm việc chuyên nghiệp và đòi hỏi cao. Một trong những lợi thế nữa của các sinh viên là các đợt thực tập tại các tập đoàn lớn ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Theo du học Á Châu – Công ty du học Anh uy tín tại Việt Nam

Mọi thắc mắc về du học Anh 2015, các bạn vui lòng liên hệ với du học Á Châu, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của các bạn hoàn toàn miễn phí với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất:

CÔNG TY DU HỌC Á CHÂU – DỊCH VỤ DU HỌC ANH UY TÍN TẠI VIỆT NAM

Địa chỉ: 224/39/43 Đường số 8, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP.HCM

Email: tuvanduhocachau@gmail.com

Website: http://duhocachau.com.vn

Hotline: 0938 894569 (24/24)

Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocachau

du học mỹdu học úcdu học canadacông ty du học uy tín

Chuyên mục: Giáo dục du học

Tags: ,,,,

Call Now Button