Du học Canada 2015: Thông tin du học Canada từ chính phủ

Du học Canada 2015 – Du học Á Châu giới thiệu một số thông tin về du học tại Canada từ chính phủ Canada: Các bạn nên lựa chọn du học Canada để có bằng cấp được đánh giá cao trên khắp thế giới.

Các bạn hãy trải nghiệm một quốc gia với môi trường đa văn hóa độc đáo, một đất nước an toàn và xinh đẹp, hơn 200.000 sinh viên và những nhà khoa học hàng đầu chọn học tập tại Canada mỗi năm. Hãy tưởng tượng xem, chìa khóa bước vào tương lai của bạn chính là được học tập ở Canada.

Năm bước ngắn gọn sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc du học Canada 2015, hãy tiếp cận các thông tin chính thức về những yêu cầu về học tập và nghiên cứu ở các cấp học tại Canada thông qua trang website Giáo dục của chính phủ Canada:

1/ Lựa chọn chương trình và trường học phù hợp với bạn.

2/ Tìm hiểu về chi phí du học Canada theo chương trình bạn đã chọn.

3/ Tìm hiểu về giấy phép thị thực du học và các yêu cầu khác về giấy tờ nhập cảnh vào Canada.

4/ Khám phá các cơ hội học bổng dành cho sinh viên và các nhà nghiên cứu quốc tế có thành tích cao.

5/ Tìm hiểu các cơ hội học tập, cơ hội việc làm và định cư dành cho sinh viên đang học và các bạn đã tốt nghiệp đi làm.

du học canada 2015, công ty du học uy tín, công ty du học canada
Du học Canada 2015 uy tín, dễ dàng cùng du học Á Châu – Công ty du học Canada uy tín tại Việt nam.

Hiện tại Việt Nam đứng thứ 16 trong số các quốc gia có đông sinh viên du học tại Canada, cũng có khoảng hơn 50 thỏa thuận, hợp tác giữa các trường đại học của Canada với Việt Nam. Các công dân Việt Nam đều có thể tham gia chương trình học bổng dành cho Khối Pháp ngữ của Canada do CIDA quản lý, học bổng này nhằm hỗ trợ các nước đang phát triển trong Khối Pháp ngữ nhằm tăng cương năng lực thể chế trên các lĩnh vực ưu tiên.

>> Một số nguồn thông tin về giáo dục tại Canada:

• Giáo dục ở Canada là một nguồn thông tin tổng hợp dành cho sinh viên và các nhà nghiên cứu quốc tế muốn tìm kiếm cơ hội học tập tại Canada. Tại đây, bạn có thể tìm hiểu mọi thông tin cần thiết để đạt được mục tiêu học tập và nghiên cứu của mình: http://www.educationau-incanada.ca/

• Hãy liên hệ với một trong các Văn phòng của Chính Phủ Canada ở nước ngoài tại quốc gia của bạn để tìm hiểu về thủ tục xin giấy phép thị thực du học, thủ tục xin visa, lệ phí và thời gian xử lý hồ sơ.

• Trung tâm thông tin giáo dục quốc tế (CICIC) là Cổng Tham Chiếu Quốc tế để tìm hiểu thông tin về việc học tập, làm việc ở Canada và việc đánh giá và công nhận bằng cấp quốc tế. CICIC là đơn vị trực thuộc Hội đồng các bộ trưởng giáo dục, Canada (CMEC) : http://www.cicic.ca/2/home.canada

Du học Canada 2015 thành công cùng Á Châu – Công ty du học Canada uy tín Việt Nam

—————————————

CÔNG TY DU HỌC Á CHÂU – CÔNG TY DU HỌC UY TÍN TẠI VIỆT NAM

Địa chỉ: 224/39/43 Đường số 8, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP.HCM

Email: tuvanduhocachau@gmail.com

Website: http://duhocachau.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocachau

Hotline: 0938 894569 (24/24)

du học mỹ – du học canada 2015 – du học úc 2015 – tin tức du học

Chuyên mục: Giáo dục du học

Tags: ,,,,,

Call Now Button