Kinh nghiệm cưới hỏi: Những điều làm cho các cô dâu cảm thấy hối tiếc sau lễ cưới (P2)

Kinh nghiệm cưới hỏi: Một vài kinh nghiệm chuẩn bị cưới của Laesser-Keck đã trải qua sẽ giúp ích cho các bạn trong việc chuẩn bị tổ chức đám cưới thật tốt đẹp và hoàn hảo.

>> Kinh nghiệm cưới hỏi: Những điều làm cho các cô dâu cảm thấy hối tiếc sau lễ cưới (Phần 1)

Quyết đoán trong mọi quyết định

Nơi mà Emily Dean chọn để tổ chức tiệc cưới thật sự rất tuyệt. Và nó thậm chí còn tuyệt vời hơn nữa khi có luôn một người tổ chức sự kiện tại đó. “Người tổ chức sự kiện đó chính là một trong những lý do để chúng tôi chọn nơi đó”, Dean nói. “Nhưng cô ấy đã bỏ việc vào khoảng 2 tháng trước đám cưới của chúng tôi.” Thật không may cho Dean khi phải đối mặt với khó khăn khác là hội trường nơi cô ấy định tổ chức cưới bước vào giai đoạn sửa sang, nâng cấp và kết thúc là “Tôi vẫn còn cảm thấy khó chịu khi phải thấy cái đống máy móc bừa bộn phía sau mỗi bức ảnh” cô chia sẻ.

Nhân viên tổ chức sự kiện được cung cấp bởi nơi đãi tiệc chịu trách nhiệm khá nhiều trong các chi tiết tổ chức, làm đơn giản bớt quá trình chuẩn bị cho các cặp đôi, nhưng bạn phải nhớ rằng bạn đang ký hợp đồng với nơi tổ chức chứ không phải với người tổ chức, Engvall nói. Để cho đầu óc được thư thái thì tốt nhất là bạn nên thỏa thuận trực tiếp với người sẽ chịu trách nhiệm trong tiệc cưới của mình và chắc chắn rằng bạn hoàn toàn hài lòng với sự trợ giúp của họ. Cuối cùng là đọc thật kỹ bản hợp đồng trước khi đặt bút ký để tránh những điều đáng tiếc sau này.

Kinh nghiệm cưới hỏi - Cẩm nang cưới hỏi - Chuẩn bị cưới
Kinh nghiệm cưới hỏi: Cần hoàn tất việc chuẩn bị cưới càng sớm càng tốt

Hoàn tất công đoạn tự chuẩn bị cưới càng sớm càng tốt

Với kinh nghiệm cưới hỏi chuyên nghiệp trong việc kinh doanh phục vụ tiệc, Sarah Kilpatrick biết rõ điều gì thực sự cần thiết để tổ chức thành công một bữa tiệc với 350 khách mời. Cô đã đem kinh nghiệm đó áp dụng vào việc tổ chức lễ cưới cho bản thân. Cô quyết dịnh sẽ tự mình thu xếp việc lên chương trình lễ cưới cũng như làm một số đồ thủ công để trang trí cho đám cưới. Tuần cuối cùng trước khi lễ cưới diễn ra là khoảng thời gian khá thoải mái đối với Sarah ngoại trừ việc cô phải hoàn tất những món đồ thủ công và lên chương trình cho lễ cưới. Cô ước gì mình đã có thể hoàn tất những công việc đó sớm hơn.

Việc tự chuẩn bị một số chi tiết trong đám cưới có thể giúp bạn tiết kiệm một khoản kha khá nhưng bạn cần phải biết điều chỉnh thời gian sao cho hợp lý để tránh bị căng thẳng khi ngày cưới đang tới gần. Những món đồ thủ công nhỏ xinh trang trí cho đám cưới đang là xu hướng hiện nay vậy nên nếu có thể bạn nên nghĩ tới sự trợ giúp của người thân hay bạn bè thay vì tự mình làm hết tất cả. Có như vậy bạn mới cảm thấy thoải mái và tận hưởng trọn vẹn niềm vui được chuẩn bị cho ngày trọng đại của đời mình.

Dặm lại son môi, makeup

Vầng trán bóng nhẫy, mascara lam nhem, đôi môi nhợt nhạt, v.v.. là những lỗi trang điểm thường gặp. “Ngày vui sắp qua đi và cũng thật dễ kiểu khi các cô dâu thường quên mất chi tiết này” Laesser-Keck nói. Cô gợi ý các cô dâu nên nhờ người phụ dâu giữ hộ một túi nhỏ với son môi, giấy thấm dầu và một ít phấn để dặm lại khi cần thiết.

Nói rõ mong muốn của mình với người chụp hình cưới

“Tôi hoàn toàn hài lòng với người chụp hình cho mình ngoại trừ việc có quá nhiều tấm hình được chụp từ ban công trong khi tôi hy vọng có nhiều tấm cận cảnh hơn” Chenot Pennington nói. Cô ước gì mình đã chuẩn bị sẵn một danh sách yêu cầu cho người chụp hình.
“Người chụp hình không thể biết được cô dâu muốn gì nếu cô ấy không nói” Laura Yang – người chuyên chụp hình cho các đám cưới – cho biết. Đó là lý do tại sao nên có một danh sách liệt kê những góc chụp bạn mong muốn và cũng đừng quên ánh sáng, bố cục cũng đóng vai trò quan trọng trong mỗi bức ảnh. “Nếu cô dâu yêu thích những tấm ảnh với bầu trời trong xanh, thoáng đãng thì không thể lên kế hoạch cho một đám cưới diễn ra trong phòng hội trường khách sạn và mong muốn người chụp hình phải có được khung cảnh đó” Yang cho biết.

Kinh nghiệm cưới hỏi - Cẩm nang cưới hỏi - Chuẩn bị đám cưới

Hoãn tuần trăng mật lại 2 ngày sau đám cưới

Với mong muốn tiết kiệm thời gian, Kilpatrick và chồng mới cưới đã thuê một chiếc limo để chở họ từ nơi đãi tiệc ra phi trường vào khoảng 3 giờ sáng để bắt kịp chuyến bay sớm đến Jamaica. “Đó quả thật là một sai lầm lớn,” cô nói. “Chúng tôi cảm giác như mình đã bỏ phí cả ngày hôm đó bởi vì quá mệt”.

Ngoài việc cần một khoảng thời gian để nghỉ ngơi, yên tĩnh thì việc hoãn tuần trăng mật lại 1-2 ngày sau đám cưới còn giúp bạn có thêm thời gian bên gia đình và người thân. “Phần lớn các cặp đôi đánh giá cao việc không phải chuẩn bị hành lý cho một kỳ nghỉ dài, trong khi họ vẫn còn một số việc phải lo sau đám cưới” Engvall cho biết.

Luôn luôn có một điều chưa thật hoàn hảo nhưng nó không có nghĩa là những quyết định của bạn thì thật là tệ. Vậy nên thay vì tự trách mình thì hãy để cho nó qua đi một cách nhẹ nhàng và chỉ ghi nhớ những điều tuyệt vời nhất. Khi đó bạn sẽ nhìn lại và không phải hối tiếc về bất kỳ điều gì” theo Laesser-Keck.

AoCuoiGiaRe.com.vn – Quỳnh Như – Trans

 
——————————————
Mọi nhu cầu về dịch vụ cưới hỏi: THUÊ ÁO CƯỚI, CHỤP ẢNH CƯỚI, TRANG ĐIỂM CÔ DÂU, ALBUM CƯỚI TRỌN GÓI … vui lòng liên hệ:
Áo cưới Honeys Bridal
Địa chỉ: 489a/21/62 Huỳnh Văn Bánh, P.13, Q.Phú Nhuận, TPHCM (mặt tiền hẻm)
Hotline: 0123456.6802
Email: HoneysBridal@gmail.com
Website: AoCuoiGiaRe.com.vn
 
       

Chuyên mục: Cẩm nang cưới

Tags: ,,,,,

Call Now Button