Một vài lý do nên đi du học Canada 2015 | Du học uy tín Á Châu

Du học Canada: Một vài lý do nên đi du học Canada 2015 – Công ty du học Á Châu, dịch vụ du học Canada uy tín tại Việt Nam: Canada là một trong những đất nước thịnh vượng và có nền giáo dục số một thế giới.

Với hơn 5 lí do khiến Canada nằm trong top những nền kinh tế hùng mạnh nhất thế giới và du học Canada 2015 trở thành điểm đến học tập lý tưởng dành cho các bạn du học sinh quốc tế.

1. Canada: môi trường sống an toàn, gần gũi. Đời sống hiện đại, năng động nhất:

Môi trường sống ở Canada rất thân thiện, gần gũi với thiên nhiên. Đây cũng là quốc gia được liệt vào hàng đáng sống nhất thế giới. Học tập tại đây, bạn sẽ trải nghiệm cuộc sống ở nơi mà nhân quyền, sự bình đăng, xã hội ổn định và hòa bình là những chỉ tiêu được cả Xã hội vun vén.

Từ những trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn Olympic đến các nhà hát hòa nhạc, phòng triển lãm tranh công cộng đều được tìm thấy tại các khu học xá ở Canada để đảm bảo sinh viên được giải trí song song với việc học. Ngoài ra, các hoạt động văn hóa thể thao khác cũng được đầu tư qua các tổ chức và câu lạc bộ sinh viên.

2. Canada: chất lượng giáo dục được thế giới công nhận. Mức học phí phù hợp:

Học tập với môi trường giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng kiểm định nghiêm ngặt. Với tấm bằng từ Canada, bạn có thể mở bất kì cánh cửa tương lai nào. Bằng cấp ở Canada được đánh giá tương đương với bằng cấp của Hoa Kỳ và các quốc gia phát triển nhất.

Chất lượng giáo dục và tiêu chuẩn sống ở Canada được liệt vào hàng cao nhất thế giới, tuy nhiên chi phí đời sống và mức học phí cho sinh viên quốc tế thường thấp hơn các nước khác, đặc biệt là Anh và Hoa Kỳ.

du học canada, du học canada 2015, dịch vụ du học canada, công ty du học canada uy tín
Du học Canada 2015 dễ dàng cùng Á Châu – Công ty du học Canada uy tín tại Việt Nam.

3. Du học Canada 2015: lớp học ngôn ngữ phổ biến toàn cầu. Cơ hội cho việc học tập, nghiên cứu sáng tạo:

Tất cả mọi người đều biết rằng Canada là một quốc gia song ngữ và được xem là lớp học ngoại ngữ của cả thế giới. Giáo dục tiếng Pháp và tiếng Anh được xem là ngoại ngữ đầu tiên trong giáo dục Canada, do đó bạn sẽ có cơ hội luyện tập và phát triển khả năng ngoại ngữ của mình tại đây.

Ở Canada, chính phủ và công nghiệp luôn hỗ trợ công tác nghiên cứu, đặc biệt trong cách lĩnh vực: truyền thông, dược, nông nghiệp, công nghệ máy tính và khoa học môi trường.

4. Đất nước Canada: đời sống xã hội đa văn hóa. Vùng đất phát triển khả năng bản thân:

Bạn có thể tìm thấy những nhà hàng chuyên biệt về các món ăn đến từ khắp mọi nơi trên thế giới. Các giáo viên hướng dẫn sẽ tạo điều kiện cho bạn gia nhập vào các tổ chức, câu lạc bộ “đồng hương” ở trong trường và cộng đồng.

Dưới môi trường năng động ở Canada, ngoài hiểu biết và kĩ năng phân tích lẫn khả năng truyền thông, bạn còn phải học cách diễn đạt cá nhân, thể hiện sức sáng tạo và phát triển sự tự tin của bản thân. Trong lớp, các thầy cô đánh giá cao những sinh viên tích cực tham gia trao đổi, hợp tác trong bài giảng.

5. Học tập và làm việc tại Canada: khả năng định cư cao:

Với thư ủy nhiệm của một công ty sở tại, nhiều sinh viên nước ngoài có thể ở lại Canada làm việc và sinh sống. Về những thông tin nhập cư, bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn tại trang điện tử Citizenship and Immigration Canada.

Theo du học Á Châu – Công ty du học Canada uy tín tại Việt Nam

——————————————–

CÔNG TY DU HỌC Á CHÂU – CÔNG TY DU HỌC UY TÍN TẠI VIỆT NAM

Địa chỉ: 224/39/43 Đường số 8, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP.HCM

Email: tuvanduhocachau@gmail.com

Website: http://duhocachau.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocachau

Hotline: 0938 894569 (24/24)

——————————————–

du hoc canada 2015du học úc 2015du học mỹ 2015

Chuyên mục: Giáo dục du học

Tags: ,,,,,

Call Now Button