Những điều kiện xin visa du học Mỹ 2015 – Du học Á Châu

Điều kiện xin visa du học Mỹ: Công ty du học Mỹ uy tín Á Châu chia sẻ cùng Quý Phụ huynh và các bạn học sinh những điều kiện xin visa du học Mỹ 2015 cần thiết.

Visa du học Mỹ là điều mơ ước của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên, tuy nhiên để có được chiếc visa du học Mỹ các bạn phải tốn rất nhiều công sức và tiền bạc, sau đây là những yêu cầu quan trọng nhất quyết định các bạn có được nhận vào học tại trường của Mỹ hay không: trình độ học vấn, khả năng tiếng Anh và chứng minh tài chính.

1/ Về trình độ học vấn:

Việc xin trường khi du học Mỹ: so sánh kết quả học tập của bạn tại Việt Nam với Mỹ là không dễ dàng nhất là đối với những sinh viên đã tốt nghiệp trong nước, không có một bảng hướng dẫn so sánh cụ thể về cấp bậc đào tạo giữa các nước. Vì thế nếu quan tâm đến một chương trình học nào đó bạn cần liên hệ với trường Mỹ để trình bày những môn học, chuyên môn đã từng theo học ở Việt Nam và hỏi họ xem bạn có khả năng được nhận vào trường Mỹ hay không?

Để liên hệ với nhà trường Mỹ, bạn có thể viết một lá thư hoặc email nói về những thắc mắc và yêu cầu của bạn (không nên gọi điện thoại), việc làm này sẽ giúp bạn hạn chế các thiếu sót trong khi nói điện thoại và cũng để các bộ phận trong trường có thể tiếp nhận thông tin của bạn một cách dễ dàng hơn.

2/ Về kỹ năng tiếng Anh:

Một khi các bạn đã xác định du học Mỹ làm điểm đến thì TOEFL là bài kiểm tra bạn nên chọn thi và lấy bằng, trong những năm gần đây IELTS đã được nhiều cơ sở đào tạo và trường của Mỹ chấp nhận nhưng vẫn không phổ biến bằng TOEFL.

Các trường đại học Mỹ sẽ có những yêu cầu điểm sàn khác nhau, nhiều trường khá linh hoạt trong việc “châm chước” cho những đơn đăng ký thiếu sót một ít so với mức yêu cầu, nhưng cũng có trường rất nghiêm ngặt trong việc xin trường. Quan trọng là bạn phải biết cách thuyết phục họ bằng những lí lẽ như “tôi vẫn đang theo học tiếng Anh ở trung tâm vào buổi tối” hoặc “tôi đã từng làm việc cho công ty nước ngoài”…
Theo nhân viên chuyên tiếp nhận hồ sơ của sinh viên quốc tế du học Mỹ cho biết, nếu điểm TOEFL yêu cầu là 650, ông vẫn chấp nhận những ứng viên đạt điểm giữa 645 và 650 tùy từng trường hợp cụ thể, tuy nhiên số điểm dưới 645 không bao giờ được ông châm chước cả.

3/ Vấn đề chứng minh tài chính du học Mỹ:

Trong bộ hồ sơ xin visa du học Mỹ có một điều các bạn cần lưu ý đó là khả năng chứng minh tài chính, bạn phải chứng minh được tài chính của cá nhân hoặc gia đình đủ ‘mạnh’ để trang trải những chi phí khi đi du học như: học phí, chi phí ăn ở, các chi phí sinh hoạt khác trong những năm bạn du học Mỹ. Thông thường tại Việt Nam, rất nhiều gia đình ‘khá giả’ nhưng lại không chứng minh được điều này một cách cụ thể. Điều này các bạn cũng đừng nên quá lo lắng vì có thể thực hiện được thông qua một số dịch vụ.

điều kiện xin visa du học mỹ, công ty du học mỹ uy tín, dịch vụ du học mỹ
Công ty du học Mỹ uy tín, điều kiện xin visa du học Mỹ, dịch vụ du học mỹ uy tín, công ty du học Á Châu

Một điều khá là quan trọng Du học Á Châu cần lưu ý các bạn nếu muốn có chiếc visa du học Mỹ đó là các bạn phải chứng minh được khả năng quay về Việt Nam sau khi học xong chương trình tại Mỹ trong hồ sơ và trong buổi phỏng vấn, Đại sứ Mỹ thường truy vấn sâu vào vấn đề này trong các câu hỏi.

Công ty tư vấn du học Á Châu tự hào là công ty du học Mỹ uy tín tại TPHCM với tỷ lệ đậu visa du học Mỹ rất cao gần như tuyệt đối, với kinh nghiệm hơn 8 năm xử lý hồ sơ du học, chúng tôi biết cần phải làm những gì để hồ sơ du học của bạn được tốt nhất trong từng trường hợp cụ thể, ngay cả những trường hợp khó hoặc đã bị từ chối visa. Trong các điều kiện xin visa du học Mỹ trình bay trên, nếu các bạn có khiếm khuyết ở điểm nào, công ty du học Á Châu cũng đều có cách xử lý cho bộ hồ sơ được thuyết phục nhất. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ Quý Phụ huynh và Học sinh tư vấn chứng minh tài chính miễn phí, giúp hoàn hơn nữa thiện hồ sơ xin visa du học Mỹ – tin tức giáo dục du học.

Du học Á Châu chúc các bạn thành công trong buổi phỏng vấn xin visa du học Mỹ.

CÔNG TY DU HỌC Á CHÂU – CÔNG TY DU HỌC UY TÍN TẠI VIỆT NAM

Add: 224/39/43 Đường số 8, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP.HCM

Tel: 08. 54086303 (3 lines)

Fax: 08. 54441219

Email: AChauDuHoc@gmail.com

Facebook: facebook.com/congtyduhocachau

Website: http://duhocachau.com.vn/

Nguồn: Điều kiện xin visa du học Mỹ 2015

dieu kien du hoc mydu hoc uc 2015tin tuc du hoc

Chuyên mục: Giáo dục du học

Tags: ,,,

Call Now Button