Những lưu ý khi tự trang điểm cô dâu tại nhà

Trang điểm cô dâu: Một vài lưu ý đơn giản khi cô dâu chọn cách trang điểm tại nhà với phong cách đẹp tự nhiên:

– Trang điểm mắt: Các bạn nên chọn màu tự nhiên, trẻ trung như hồng cam, hồng nude… và không nên dùng quá nhiều màu loè loẹt khi tự trang điểm, chỉ nên dùng nhiều màu khi đã nắm rõ các kỹ thuật về trang điểm cô dâu để có thể phối trộn màu tốt nhất.

Các bạn nên chọn trang điểm màu mắt theo độ tuổi, hợp với màu áo cưới. Khi trang điểm mắt nên lưu ý đến macra, cần chải để macra để tránh bị vón cục, nếu chưa quen dùng mắt nước cho viền mắt thì nên dùng chì kẽ mắt, dùng mi giả dài hơn mi bình thường. Còn với môi các bạn cũng nên chọn màu tương tự như màu mắt và nên dùng son dưỡng môi để tránh các tác dụng phụ.

Cách tự trang điểm cô dâu ngay tại nhà

– Trang điểm mặt: Sử dụng màu phù hợp với màu da tự nhiên, lưu ý các vùng sáng tối, quan sát các góc cạnh trên khuôn mặt, nên dùng kem nền để che đi các khuyết điểm, không nên đánh má hồng đậm và cao vì sẽ làm khuôn mặt bạn trở nên già hơn.

Ngoài ra khi tự trang điểm cô dâu các bạn nên chú ý đến không gian của buổi tiệc sẽ như thế nào, sân khấu có ánh sáng ra sao để có thể chọn tone màu và mức độ màu sắc cho phù hợp. Thông thường vào ngày đính hôn, ngày đám hỏi hoặc tổ chức đám cưới tại nhà hay vào buổi sáng thì các bạn nên trang điểm và làm tóc nhẹ nhàng, đơn giản hơn so với tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng, vào buổi tối.

Tự trang điểm cô dâu tại nhà đơn giản, đẹp tự nhiên
Trang điểm cô dâu: Trang điểm đơn giản giúp gương mặt bạn vừa tao nhã, thanh thoát vừa giữ được nét đẹp tự nhiên, trẻ trung vốn có

Honeys Bridal khuyên các bạn nếu chọn cách tự trang điểm và làm tóc tại nhà thì nên chọn cho mình phong cách trang điểm đơn giản, tự nhiên và nhẹ nhàng sẽ phù hợp hơn. Còn nếu các bạn chọn phong cách nổi bật, lộng lẫy thì nên sử dụng dịch vụ trang điểm cô dâu chuyên nghiệp vì họ có nhiều kỹ thuật  và kinh nghiệm cũng như các phụ kiện, dụng cụ cần thiết cho việc trang điểm.

AoCuoiGiaRe.com.vn

 
——————————————
Mọi nhu cầu về dịch vụ cưới hỏi: THUÊ ÁO CƯỚI, CHỤP ẢNH CƯỚI, TRANG ĐIỂM CÔ DÂU, ALBUM CƯỚI TRỌN GÓI … vui lòng liên hệ:
Áo cưới Honeys Bridal
Địa chỉ: 489a/21/62 Huỳnh Văn Bánh, P.13, Q.Phú Nhuận, TPHCM (mặt tiền hẻm)
Hotline: 0123456.6802
Email: HoneysBridal@gmail.com
Website: AoCuoiGiaRe.com.vn
 
    

Chuyên mục: Trang điểm cô dâu

Tags: ,,,,

Call Now Button