Tin tức cưới hỏi: Xôn xao tin đồn Hotgirl Trúc My lên xe hoa

Tin tức cưới hỏi đó đây: Những ngày vừa qua, cư dân mạng đang truyền tai nhau tin đồn Hotgirl Trúc My sắp lên xe hoa về nhà chồng. Đây vẫn là một bí mật chưa được bật mí của 2 nhân vật Hải Jukio & Trúc My.

Theo đó, một Fan của Hải Jukio nhanh chóng tìm thấy vài dòng tâm sự yêu thương của anh gửi đến Trúc My trên một diễn đàn lớn:

“Anh biết khi viết ra những đìu này, biết đâu chừng một ngày nào đó khi mở ra xem lại. Khi ấy e & a sẽ ở hai phương trời khác nhau. Và anh hoặc em sẽ mỉm cười vì có những giây phút như bây giờ đây. Hiện tại đây, và nó sẽ còn mãi trước khi là 1 màu đen phủ kín của quá khứ. Hay cũng có thể… vài ba năm nữa. Anh cũng đang xem bài này cùng một cô gái đang cười tủm tỉm đang ôm chặt lấy anh và hỏi rằng: tình iu của mình đẹp quá anh nhĩ? <-~~ E hiểu a nói gì ko? …”

Tin tức cưới hỏi: Đám cưới hot girl Trúc My: đám cưới nổi tiếng
Tin tức cưới hỏi: Hotgirl Trúc My vui tươi khoe dáng trong bộ cánh hồng rạng rỡ

Với những lời ngọt ngào có cánh và hết sức chân thành, Cô gái Trúc My nhanh chóng bị “say nắng” với khá nhiều trò “quái gỡ” của nhân vật Hải Jukio này. (Chúng tôi sẽ chia sẻ ở phần sau). Được biết, hiện tại ngoài công việc chính đang là Marketing, anh còn là người quản lý nội dung truyền thông cho một công ty truyền thông sự kiện cho ca sỹ – dancer có tiếng ở Sài Gòn.

Tin tức cưới hỏi: Chuyên gia marketing Hải Jukio
Hải Jukio trong một sự kiện tại Sài Gòn

Khi được hỏi về tin tức cưới hỏi mà dân mạng đang xôn xao tin đồn của 2 người, Hải Jukio cho biết: “Trúc My là một cô gái tuyệt vời! thật may mắn cho ai làm chồng cô ấy”.Vài chia sẻ ngắn gọn, anh không cho biết gì thêm. Có lẽ chúng ta sẽ chờ thời gian trả lời vào buổi họp mặt công bố website riêng của anh sắp tới.

AoCuoiGiaRe.com.vn – Vân Trang

——————————————
Mọi nhu cầu về dịch vụ cưới hỏi: THUÊ ÁO CƯỚI, CHỤP ẢNH CƯỚI, TRANG ĐIỂM CÔ DÂU, ALBUM CƯỚI TRỌN GÓI … vui lòng liên hệ:
Áo cưới Honeys Bridal
Địa chỉ: 489a/21/62 Huỳnh Văn Bánh, P.13, Q.Phú Nhuận, TPHCM (mặt tiền hẻm)
Hotline: 0123456.6802
Email: HoneysBridal@gmail.com
Website: AoCuoiGiaRe.com.vn
 
       

Chuyên mục: Tin tức cưới hỏi

Tags: ,,,

Call Now Button