Tư vấn du học Canada đại học York – Công ty Á Châu

Tư vấn du học Canada trường đại học York, 1 trong 3 trường đại học hàng đầu Canada và tự hào là trường duy nhất có chương trình dạy kỹ sư vũ trụ. Trường đi vào hoạt động từ những năm 1959 và được đặt ở trung tâm thành phố lớn nhất Canada – Toronto.

Trường bao gồm 2 trụ sở đặt ở trung tâm khu vực GTA (Greater Toronto Area) – trung tâm tài chính, kinh tế, kỹ thuật… của Canada.

đại học york, du học canada 2015
Tư vấn du học Canada đại học York cùng du học Á Châu – Công ty tư vấn du học Canada uy tín

>> Tham khảo thông tin về du học Mỹ

Đại học York đào tạo đa ngành bao gồm:

• Ngân hàng
• Nghiên cứu môi trường
• Y khoa
• Kinh doanh
• Luật
• Khoa học và Kỹ thuật

Trường có khoa Cao học lớn thứ 2 ở Ontario với 46 chương trình Thạc sỹ, Tiến sỹ.

Sở hữu khuôn viên rộng 185 hécta nên trường có nhiều lợi thế về cơ sở vật chất như: thư viện, nhà hàng, cửa hàng bách hoá, trung tâm y tế, bưu điện, dịch vụ ngân hàng, phòng tập thể thao, rạp hát & rạp chiếu phim, dịch vụ an ninh…

Trường hiện đang đào tạo khoảng 55,000 sinh viên với hơn 290 tổ chức và câu lạc bộ sinh viên. Hầu hết sinh viên trường York có việc làm chỉ sau 6 tháng tốt nghiệp tại trường.

Học viện Anh ngữ đại học York (YUELI):

YUELI cung cấp các chương trình giảng dạy Anh Ngữ với chất lượng cao nhất, phục vụ cho hơn 2.000 sinh viên đến từ 50 quốc gia khác nhau mỗi năm.

Đồng hành cùng YUELI, học viên sẽ được tiếp cận với tất cả tiện nghi giống như sinh viên của trường Đại học York như: kí túc xá, thư viện, phòng máy tính, phòng tập thể dục, thể thao, trung tâm y tế, câu lạc bộ sinh viên, căn tin…

Các chương trình tại YUELI gồm:

Chương trình tiếng Anh học thuật: chương trình được thiết kế theo 7 cấp độ. Thời gian hoàn thành mỗi cấp độ là 8 tuần, mỗi tuần sẽ học 20 giờ. Mỗi lớp học thường có từ 12-16 học sinh. Hoàn thành Level 6 của khóa học tiếng Anh, học sinh đã đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh để vào học các chương trình Đại học và Sau đại học của trường Đại học York.

Chương trình tiếng Anh cơ bản: chương trình dành cho sinh viên chưa có trình độ tiếng Anh cơ bản. Khóa học kéo dài 8 tuần và sinh viên được sẽ chuyển lên chương trình tiếng Anh học thuật sau khi hoàn thành khóa học.

Chương trình Pre-Graduate Preparation (YP3): là chương trình cho sinh viên quốc tế đang quan tâm đến việc theo học Sau đại học tại trường. Chương trình dạy trong vòng 8 tháng và được chia thành hai học kỳ.

Chương trình dự bị MBA của YUELI: đây là chương trình full-time kéo dài 8 tuần được dành cho những sinh viên có trình độ tiếng Anh trung bình muốn nâng cao tiếng Anh để theo học MBA tại các trường Đại học ở Bắc Mỹ. Khóa học tập trung đào tạo tiếng Anh về các lĩnh vực kinh tế như: viết báo cáo tài chính, nghiên cứu, phân tích, kỹ năng lãnh đạo và thuyết trình.

Chương trình Yubridge: được thiết kế cho những du học sinh có điểm số cao sau khi tốt nghiệp phổ thông trung học, là sự kết hợp giữa việc học tiếng Anh và lấy tín chỉ đại học cùng một thời điểm. Du học sinh với điểm số trung bình cao ở phổ thông trung học (80+) và có điểm IELTS 5.0 có thể đăng kí học tối đa 9 tín chỉ thuộc Liberal Art hoạc Science & Engineering. Như vậy, sau khi hoàn tất 8 tháng khoá học, bạn đã học xong cấp tiếng Anh bắt buộc để nhập học ở York, đồng thời bạn sẽ nhận được 6 đến 9 tín chỉ đại học trong học bạ. Du học sinh du học Canada có thể bắt đầu nhập học chương trình YUBRIDGE vào ba thời điểm của năm: tháng 1, 5, 9.

CÔNG TY DU HỌC Á CHÂU – CÔNG TY DU HỌC UY TÍN TẠI VIỆT NAM

Địa chỉ: 224/39/43 Đường số 8, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP.HCM

Email: tuvanduhocachau@gmail.com

Website: https://duhocachau.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocachau

Hotline: 0938 894569 (24/24)

Tìm kiếm: công ty tư vấn du học canada uy tíndu học canada 2017 – công ty du học

Chuyên mục: Giáo dục du học

Tags: ,,,,,

Call Now Button