Giải mã đoàn tàu bí hiểm trong Album cưới của Hải Jukio

“Tôi chọn Album cưới có hình ảnh đoàn tàu xuyên suốt đang xình xịch lướt đi để biến cơn ác mộng thành niềm hạnh phúc vĩnh cửu.”

Khi trao đổi với phóng viên lý do vì sao Hải Jukio lại chọn Album cưới với phông nền đoàn tàu cứ xình xịch nhã khói mịt mù trong nắng thật buồn và thê lương đến như vậy, anh cho biết: “Những ngày đầu tiên khi trái tim biết rung cảm, tôi luôn nằm mơ thấy những cô gái tôi yêu ngoảnh lại nhìn thật lâu rồi bước chân lên đoàn tàu rôi xa dần trong làn khói. Tỉnh dậy nước mắt cứ đầm đìa mà không hiểu lý do vì sao. Cứ như là điềm báo trước, từng người một lần lượt ra đi vì nhiều lý do không hợp nhau, chán nãn v…v.. Khi tôi quen Trúc My, tôi không còn thấy đoàn tàu đó trong giấc mơ nữa. Em đã đến bên tôi như cái cách đầu tiên mà em xuất hiện và giữ nắm lấy tay tôi thật chặt. Những ngày sau này, giấc mơ của tôi chỉ toàn màu hồng của yêu thương. Tôi muốn chọn hình ảnh đoàn tàu đang ngùn ngùn nhã khói lướt đi để biến ác mộng kinh khủng đó trở thành “nhân chứng sống” cho niềm hạnh phúc vĩnh cửu của hai chúng tôi.”

Album cưới: hot girl: Trúc My
Trúc My đón nhận tình cảm trìu mến của chàng trai Hải Jukio trong Album cưới

Phải chăng Hải Jukio đã có lý khi chọn hình ảnh đoàn tàu cho Album cưới của mình? Ngày xưa, hình ảnh chiếc đoàn tàu đã được phổ thơ khá nhiều cho những điệp khúc tình ca không bao giờ nguôi của đôi tình nhân trẻ phải chia rẽ lối đi vì sự nghiệp non sông nước nhà. Nghĩ đến sự khá trùng lặp trong câu nói của Hải Jukio, chúng tôi chợt nhớ đến ca khúc Chuyến Tàu Hoàng Hôn của nhạc sĩ Minh Kỳ vang vọng ở xa xôi nhắc lại lời của người xưa cho lớp trẻ hãy tiếp tục yêu thương và chờ đợi, hạnh phúc sẽ sớm quay về?

“Chiều nao, tiễn nhau đi khi bóng ngả xế tà

Hoàng hôn.. đến đâu đây màu tím dâng trong hồn ta

Muốn không gian đừng tan, níu đôi chân thời gian

Ngừng trôi cho giây phút chia ly này kéo dài,

Trước khi phân kỳ, ước sao cho tàu đừng đi.

 

Xe lăn lăng trong đêm khuất xa rồi biết đâu tìm

Mưa thu bay bay vắt ngang trời ướt vai mềm

Hoàng hôn dần buông,

                  Mà ai còn đứng im trong chiều sương xuống….”               

Hot boy: Hải Jukio: Marketing
Album cưới có hình ảnh đoàn tàu mà Hải Jukio nhắc đến trong giấc mơ

Không biết có trùng hợp hay không nhưng cô gái Trúc My của tôi mỗi lần lên xe ra đường là cứ ôm chặt tôi từ đầu đến cuối hát mỗi ca khúc này. Chắc có lẽ chuyến tàu này đã bỏ tôi lại cùng cô ấy thật rồi!  Hải Jukio tươi cười chia sẻ.

Album cưới: đẹp: hạnh phúc
Cả 2 rạng rỡ khoác tay nhau trong niềm hạnh phúc chung đôi

Một sự chiêm nghiệm cuộc sống thú vị về những người đã từng đến rồi đi xa với chúng ta. Tôi tin chắc chắn đó không phải là lí do ngẫu nhiên mà những cặp trai gái từng đi qua cuộc đời ta. Đơn giản chỉ là họ rời đi để ta biết thêm cảm giác trân trọng, yêu thương hơn những gì ta đang có.

AoCuoiGiaRe.com.vn – Bằng Lăng

——————————————
Mọi nhu cầu về dịch vụ cưới hỏi: THUÊ ÁO CƯỚI, CHỤP ẢNH CƯỚI, TRANG ĐIỂM CÔ DÂU, ALBUM CƯỚI TRỌN GÓI … vui lòng liên hệ:
Áo cưới Honeys Bridal
Địa chỉ: 489a/21/62 Huỳnh Văn Bánh, P.13, Q.Phú Nhuận, TPHCM (mặt tiền hẻm)
Hotline: 0123456.6802
Email: HoneysBridal@gmail.com
Website: AoCuoiGiaRe.com.vn
 
       

Chuyên mục: Tin tức cưới hỏi

Tags: ,,,

Call Now Button