Những bí quyết giúp việc chuẩn bị cưới trở nên dễ dàng hơn (phần 2)

Chuẩn bị cướiHoney’s Bridal tiếp tục chia sẻ cùng cô dâu, chú rể một số ‘tâm lý’ và bí quyết hiệu quả để tổ chức một đám cưới hoàn hảo, như ý: từ việc chọn thời điểm, ngân sách cho đám cưới đến chuẩn bị những việc cần thiết cho ngày cưới trọng đại, tuần trăng mật…

>> Những bí quyết giúp việc chuẩn bị cưới trở nên dễ dàng hơn (phần 1)

– Cần một chút cẩn thận và quyết đoán: Trong việc chuẩn bị cưới có rất nhiều những lựa chọn khác nhau, vì thế nên các bạn cần phải cẩn thận khi lựa chọn, đưa ra những giải pháp và tìm giải pháp tối ưu nhất. Khi đã cẩn thận lựa chọn sự việc thì cô dâu và chú rể cần có quyết định dứt khoát, không nên ‘lưu luyến’ những thứ khác khi đã quyết định. Việc này sẽ giúp các bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tâm trí để lo nhiều thứ khác trong việc chuẩn bị cưới.

– Cô dâu và chú rể không nên ‘kham’ hết mọi việc: Các bạn đừng nghĩ rằng nếu mình tự tay làm tất cả mọi thứ thì sẽ tốt hoặc ưng ý. Các bạn cần tập trung vào những việc quan trọng làm nên một đám cưới hoàn hảo và chỉ 2 người có thể làm được, ví dụ: trực tiếp đi thuê, lựa chọn áo cưới, váy cưới, veston; đến các studio cưới lựa chọn những mẫu hình cưới đẹp, cách trang điểm cô dâu đẹp, các album cưới trọn gói…, tìm kiếm những cẩm nang cưới, tốt nhất nên tham khảo một vài dịch vụ cưới uy tín, chất lượng. Những việc còn lại các bạn hoàn toàn có thể nhờ người nhà hoặc bạn bè giúp đỡ.

chuẩn bị cưới, tuần trăng mật
Chuẩn bị cưới – Hãy tìm một nơi thật ý nghĩa để cùng hưởng tuần trăng mật

– Xong phần chuẩn bị đám cưới sẽ là tuần trăng mật: Băn khoăn đầu tiên của các bạn có lẽ là làm thế nào để có tuần trăng mật thật tuyệt? Honey’s Bridal mách cùng các bạn một vài gợi ý: Sau những ngày tổ chức đám cưới vất vả, mệt mỏi, hãy tạm quên đi thế giới xung quanh và cùng nhau tận hưởng thế giới của riêng mình. Tuần trăng mật là khoảng thời gian giúp hai bạn lấy lại tinh thần, sức lực, sự lãng mạn và thực sự được hưởng niềm vui cùng nhau.

– Hoàn tất việc chuẩn bị cưới từ 3-5 ngày: Các bạn cần hoàn thành mọi công việc trước kế hoạch từ 3 đến 5 ngày để có đủ thời gian giải quyết một vài việc linh tinh phát sinh, ngoài ra còn có thời gian để các bạn thư giãn, nghỉ ngơi, tập trung cho ngày cưới trọng đại.

Aocuoigiare.com.vn

Chuyên mục: Chuẩn bị cưới

Tags: ,,,,,

Call Now Button