Du học Mỹ trường đại học Yale – Công ty du học Á Châu

Trường đại học Yale (Yale University) được thành lập năm 1701. Yale là trường đại học tư và là một trong những thành viên của Ivy League. Hiện nay, trường có tổng số 11.906 sinh viên quốc tế theo học khi du học Mỹ.

Trường tọa lạc tại New Haven lịch sử của bang Connecticut với tổng diện tích sử dụng 342 hecta. Trường đại học Yale là đại học tính lịch học theo từng kỳ và chương trình đào tạo lên đến bậc tiến sỹ.

Theo Bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất 2014 edition of Best Colleges, trường đại học Yale có xếp hạng cao tier 3, theo U.S. News Best Colleges xếp thứ 5, đứng thứ nhất về chương trình giảng dạy và cương trình tư vấn cho học sinh trung học, đứng thứ 2 về Best Value school.

trường đại học yale, tư vấn du học mỹ
Tư vấn du học Mỹ trường đại học Yale – Công ty du học uy tín Á Châu

>> Tham khảo tất cả thông tin về du học Canada

I- Về chương trình đào tạo:

Trường đại học Yale (Yale University) bao gồm các khoa đai cương, khoa nghệ thuật và khoa học và 13 khoa chuyên ngành khác trong đó xếp thứ hạng cao nhất là khoa Luật. Ngoài ra, một số khoa được đánh giá cao như khoa Quản lý, khoa Dược, Khoa Kiến trúc, Khoa kịch nghệ, Khoa kỹ thuật, Khoa khoa học ứng dụng, khoa Lâm nghiệp và Môi trường, khoa Âm nhạc.

Một số thông tin khác:

• Tổng số sinh viên quốc tế là 2.249, chiếm 18% tổng số sinh viên theo học tại trường. Trong đó có 581 sinh viên theo học đại học.

• 118 quốc gia và vũng lãnh thổ có sinh viên theo học tại trường. Trong đó, 10 quốc gia đứng đầu về sinh viên quốc tế: Trung Quốc, Canada, Hàn Quốc, Ấn Độ, Anh Đức, Singapiore, Mexico, Úc và Ý.

II- Các dịch vụ trong khuôn viên trường:

Đại học Yale cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích cho sinh viên quốc tế bao gồm các dịch vụ gia sư cho sinh viên, trung tâm phụ nữ, các dịch vụ đầu vào, dịch vụ sức khỏe y tế, bảo hiểm. Trường có khuôn viên học an toàn với lực lượng bảo vệ 24h, các dịch vụ trông giữ xe ngày đêm, cung cấp cuộc gọi khẩn cấp, các lối đi luôn sáng đèn suốt đêm, dịch vụ chìa khóa, thẻ từ vào các khu ký túc xá cho sinh viên trường. 5% sinh viên được sử dụng xe hơi và có cung cấp đồ uống có cồn cho sinh viên đủ tuổi trong khuôn viên trường.

III- Nộp hồ sơ:

Sinh viên du học Mỹ có thể nộp hồ sơ vào Yale từ ngày 01 tháng 11. Hạn chót nộp hồ sơ là 31 tháng 12. Điểm ACT và SAT thời hạn cuối là 01 tháng 3. Phí xét duyệt đơn là 75 USD.

Một số yêu cầu về ngoại ngữ khi nộp hồ sơ:

Điểm SAT:

SAT-Verbal: 700-800
SAT-Math: 700-780
SAT-Writing: 700-790
ACT: 30-34

Điểm TOEFL:

• 100 on the internet-based TOEFL
• 600 on the paper-based TOEFL
• 250 on the computer-based TOEF

Điểm IELTS tối thiểu: 7.0

IV- Học phí:

• Học phí: $44,000
• Sinh hoạt phí: $13,500

Thông tin tư vấn du học Mỹ trường Đại học Yale – Nguồn: du học Á Châu

CÔNG TY DU HỌC Á CHÂU

Địa chỉ: 330 Trường Chinh, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: tuvanduhocachau@gmail.com

Website: duhocachau.com.vn

Facebook: facebook.com/congtyduhocachau

Hotline: 0938 894569 (24/24)

Tìm kiếm: công ty du họcdu học mỹ 2017

5/5 - (3 votes)

Chuyên mục: Giáo dục du học

Tags: ,,,,

Call Now Button