Du học Thụy Sĩ 2015: Lợi ích và điều kiện du học Thụy Sĩ

Du học Thụy Sĩ 2015 – Trong bài viết này Du học Á Châu nêu lên một số lợi ích khi các bạn lựa chọn đi du học Thụy Sĩ và điều kiện du học Thụy Sĩ 2015.

Thụy Sĩ là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển bật nhất, chính trị khá ôn hòa, đất nước có lịch sử lâu dài và đáng tự hào về ngành Quản Lý Du lịch Khách sạn, nơi danh tiếng số một thế giới ngành Du Lịch. Đất nước Thụy Sĩ còn nổi tiếng vì có nền giáo dục tiêu chuẩn quốc tế hàng trăm năm và du học Thụy Sĩ luôn là nơi thu hút số đông sinh viên khắp nơi trên thế giới hội tụ về để bắt đầu sự nghiệp tương lai của mình.

du học thụy sĩ 2015, công ty du học thụy sĩ uy tín
Những lợi ích và điều kiện du học Thụy Sĩ 2015 – Du học Á Châu – Công ty du học Thụy Sĩ uy tín tại Việt Nam.

Du học Thụy Sĩ được đánh giá có nền giáo dục chất lượng cao phù hợp với cả sinh viên trong nước lẫn quốc tế. Sinh viên quốc tế học tập tại các trường Đại học của Thụy Sĩ chiếm đến 40% trên tổng số sinh viên của trường. Hệ thống giáo dục của Thụy Sĩ rất nổi tiếng với các chuyên ngành trong lĩnh vực dịch vụ, đặc biệt là Quản Lý Khách Sạn, Nhà Hàng. Đặc biệt với chương trình đào tạo vừa học vừa thực hành và sinh viên được trả lương với mức cao cùng với cơ hội việc làm đa dạng, các bạn sinh viên Việt Nam có thể trang trải được một phần đáng kể các chi phí trong quá trình học tập của mình.

Một số lợi ích khi đi du học Thụy Sĩ 2015:

– Thụy Sĩ là nơi lý tưởng học tập các ngôn ngữ mới: Anh, Đức, Pháp, Ý

– Nhiều chương trình học phong phú, phù hợp với thực tiễn bao gồm 6 tháng lý thuyết, 6 tháng thực tập có trả lương (tối thiểu 12.500 CHF/6 tháng) tuỳ theo năng lực

– Sinh viên được nhận bằng Cử nhân hoặc Thạc Sĩ của Anh hoặc Úc

– Sinh viên được thực tập tại các Nhà hàng, Khách sạn lớn ở Châu Âu: Đức, Pháp, Ý… hoặc tại Mỹ – Hệ thống các tập đoàn Khách Sạn – Du Lịch là đối tác của nhà trường

– Nhà trường đảm bảo về nơi thực tập tại các nước hoặc giới thiệu việc làm cho sinh viên tại các nhà hàng hoặc khách sạn của Thụy Sĩ sau khi ra trường.

Với những lý do nêu trên chắc chắn rất nhiều bạn học sinh sinh viên Việt Nam sẽ rất háo hức được đặt chân đến Thụy Sĩ để học tập và sinh hoạt.

Tuy vậy, để xin được Visa sang du học tại Thụy Sĩ, các bạn cần đáp ứng những điều kiện du học Thụy Sĩ cơ bản như sau:

– Học sinh, sinh viên đang đi học hoặc đang đi làm (visa vẫn có thể được cấp đối với du học sinh đã gián đoạn việc học nhưng có quá trình làm việc liên tục)

– Trình độ học vấn từ trung bình khá trở lên

– Phụ huynh cần có khoản tiền gửi tiết kiệm tại bất kỳ ngân hàng nào tại Việt Nam và không có quy định về thời gian tối thiểu của số tiền gửi. Thông thường để chứng minh về khả năng tài chính phụ huynh cần có sổ tiết kiệm tiền gửi tối thiểu là 25,000 USD.

– Phụ huynh không cần chứng minh bằng chứng từ về thu nhập của gia đình.

Để biết thêm chi tiết về du học Thụy Sĩ 2015 và hỗ trợ xin Visa du học Thụy Sĩ, Quý phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ với du học Á Châu – Công ty du học Thụy Sĩ uy tín tại Việt Nam.

CÔNG TY DU HỌC Á CHÂU

(CÔNG TY DU HỌC UY TÍN TẠI TPHCM – VIỆT NAM)

Địa chỉ: 224/39/43 Đường số 8, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP.HCM

Email: tuvanduhocachau@gmail.com

Website: http://duhocachau.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocachau

Hotline: 0938 894569 (24/24)

du học mỹdu học úcdu học canadatin tức du học

Chuyên mục: Giáo dục du học

Tags: ,,,,

Call Now Button